Kiềm hóa cơ thể bằng uống nước ion kiềm

Nhắc đến ung thư, các nhà khoa học đã chứng minh được yếu tố căn nguyên cùng phối hơp sinh ra ung thư như: cơ thể nhiễm axit (mất cân bằng kiềm-toan), thiếu oxy tế bào, sự gây ngạt tế bào và cản trở trao đổi chất của các gốc tự do, sự suy yếu của hệ miễn dịch, stress, các nhiễm trùng (nấm, virus, vi khuẩn, viêm nhiễm mãn tính), vai trò thúc đẩy của các yếu tố từ môi trường sống (rượu, thuốc lá, hóa chất độc hại, phục gia thực phẩm) v.v... 

Sử dụng nước ion kiềm hàng ngày để kiềm hóa cơ thể chống ung thư

Đối với những người đang chung sống cùng ung thư và những ai mong muốn không mắc ung thư, việc áp dụng một biện pháp trị liệu đơn thuần khó có thể đem lại sự thành công. Bởi vậy, phải áp dụng Chiến lược toàn diện chống ung thư. Kiềm hóa cơ thể là một trong những giải pháp của Chiến lược toàn diện chống ung thư cần phải thực hiện ngay khi bắt tay vào điều trị ung thư. Uống nước ion kiềm là một biện pháp quan trọng hàng đầu không được bỏ qua khi thực hiện giải pháp Kiềm hóa cơ thể.

Nước ion kiềm tác động tích cực tới kiềm hóa cơ thể đẩy lùi ung thư mỗi hàng ngày

 • Nước ion kiềm giúp kiềm hóa cơ thể bằng cách cân bằng môi trường pH cho máu, tế bào và mô..
 • Loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô. Tạo bề mặt thông thoáng cho tế bào để tăng oxy tế bào và tăng các chất dinh dưỡng cho tế bào, nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lac tíc hơn nên sẽ nhanh chống giúp kiềm hóa cơ thể.
 • Thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể;
 • Tăng miễn dịch: các máy lọc nước ion kiềm còn lọc sạch các chất bẩn, vi khuẩn, các chất độc hại như asen, mangan, v.v.. nên hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc từ nguồn nước uống, giúp tăng sức mạnh cho hệ thống miễn dịch của cơ thể để diệt tế bào ung thư.

Cơ sở khoa học của kiềm hóa cơ thể bằng uống nước ion kiềm chống lại ung thư

 • Nước ion kiềm với độ pH từ 9.5± 0.5 sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể nên kiềm hóa được cơ thể.
 • Nước ion kiềm có khả năng khử oxy hóa cao (ORP) nhờ giá trị -ORP, thường từ -150mV đến -1,000mV nên giúp loại bỏ gốc tự do có hại. Nhờ vậy sẽ giúp tăng oxy tế bào và mô. Khi lượng oxy được cung cấp nhiều hơn, tế bào ung thư sẽ không có môi trường thuận lợi để phát triển và di căn.
 • Cấu trúc nước ion kiềm nhỏ hơn nước uống bình thường (5-6 phân tử so với 13-15 phân tử) nên dễ dàng lọt qua màng tế bào, nhờ vậy có khả năng giải độc rất mạnh. Bên cạnh đó, nước ion kiềm cũng giúp tăng khả năng lợi niệu thẩm thấu nên tăng quá trình thải độc qua đường máu và nước tiểu.

Tế bào và khối u ung thư sống và phát triển trong môi trường axit và thiếu oxy. Khi lượng oxy tế bào gia tăng, kiềm hóa cơ thể hiệu quả sẽ hạn chế được khả năng ung thư tiếp tục tự do phát triển. Khi kiềm hóa cơ thể được kết hợp với các giải pháp khác của Chiến lược toàn diện chống ung thư sẽ từng bước đẩy lùi được ung thư là điều hoàn toàn có thể làm được.

Nên uống bao nhiêu lít nước mỗi ngày?

 • Để kiềm hóa cơ thể, cần uống nước ion kiềm đều đặn hàng ngày
 • Người bình thường, không mắc bệnh, muốn phòng bệnh ung thư, các bệnh mãn tính khác như tiểu đường, huyết áp, gút, v.v... cần uống theo cân nặng: 30-32ml/kg. Ví dụ: Nếu một người nặng 50kg thì một ngày nên uống là 50 x 32 = 1.600ml/ngày nghĩa là 1,6 lít nước/ngày;
 • Người mắc ung thư, gút, cholesterol máu,v.v...: để kiềm hóa cơ thể và tăng thải độc cơ thể, Viện ung thư khuyến cáo uống gấp 1,5 đến 2 lần người bình thường. Ví dụ: Bệnh nhân nặng 50kg thì nên uống từ 2,4 lít-3,2 lít nước ion kiềm mỗi ngày.

Lưu ý: Cần phân biệt rõ nước ion kiềm (Alkaline ionized water) và nước kiềm (Alkaline water):

 • Để nước có độ kiềm tính cao thì không khó, chỉ cần cho viên đá tạo kiềm vào nước, hoặc nhỏ một vài giọt dung dịch tạo kiềm bán ở các nhà thuốc là có thể có được nước kiềm. Tuy nhiên, loại nước kiềm này không có giá trị trong dự phòng hoặc trị liệu các bệnh bởi khả năng khử oxy hóa không có do chỉ số +ORP. Trường hợp uống nước kiềm kiểu này thì không bằng uống Baking soda (thuốc muối) bởi Baking soda vừa giúp kiềm hóa máu vừa còn giúp giải độc mạnh.
 • Nước ion kiềm (Alkaline ionized water): là nước được tạo ra từ máy điện phân nước còn gọi là ionizer  (máy chạy điện hoặc sử dụng đá tự nhiên). Giá trị của nước ion kiềm là ở khả năng khử oxy hóa (giá trị ORP "ấm tính") nhờ có giá trị -ORP, từ -150mV đến -1,000mV tùy vào từng loại thiết bị tạo nước ion kiềm. Về nguyên tắc, giá trị ORP càng "âm" sâu thì khả năng khử oxy hóa (Antioxxidant) càng mạnh nên sẽ giúp loại bỏ gốc tự do, giải độc cơ thể hiệu quả. 
  Nước ion kiềm Nước kiềm
pH
Kiềm tính (Alkaline) Kiềm tính (Alkaline)
ORP Âm (-) nên có khả năng khử oxy hóa mạnh và giải độc cho cơ thể Dương (+) nên không có khả năng khử oxy hóa và giải độc cho cơ thể
Cấu trúc phân tử 5-6 clusters nên dễ qua màng tế bào, giải độc mạnh 13-15 cluster: khó qua màng tế bào hơn
Vị Ngọt, mềm dễ uống Cứng hơn

Bs. Đỗ Thành Nam
Viện ung thư

 

Giới thiệu sản phẩm tốt

Beta 1,3D Glucan 500mg độ tinh khiết 97%
TĂNG MIỄN DỊCH - DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ

 

 

Giới thiệu sản phẩm tốt

Máy lọc nước ion kiềm BTM-505N
Hiện đại nhất Đông Nam Á
Hai hệ thống lọc-7 tấm điện cực SX tại Nhật Bản

BTM-505N

Website tài trợ

lo-go-mycareshop Intersol chuan-01