Dầu hạt lanh chữa ung thư

Chế độ ăn Budwig được phát triển bởi Tiến sĩ Johanna Budwig năm 1951. Đến năm 1990, Tiến sĩ Dan C. Roehm MD FACP (Bác sĩ ung thư và chuyên khoa tim mạch) đã kiểm tra lại chế độ ăn này và tuyên bố: "chế độ ăn Budwig là chế độ ăn chống ung thư thành công nhất trên thế giới".

Chế độ ăn Budwig là gì?

Trong những năm 1951, Ts. Johanna Budwig, người Đức, đã phát triển một chế độ ăn uống sau đó được đặt tên là Chế độ ăn Budwig. Chế độ ăn Budwig bao gồm một phác đồ ăn chay Lacto liên quan đến các loại trái cây và rau quả, ngũ cốc, các loại hạt.

Cốt lõi của Chế độ ăn Budwig là sự kết hợp giữa các axit béo có nguồn gốc từ hạt lanh với protein từ pho mát không kem (cottage cheese) hay quark có thể đảo ngược sự tiến triển của ung thư bằng cách sửa chữa các mô bị hư hại và tái lập sự tăng trưởng tế bào bình thường.

Đường tinh chế, thịt, cá, chất béo bị hydro hóa và chất béo động vật, rượu chưng cất, cà phê, bột tinh chế và các loại ngũ cốc, chất bảo quản, thực phẩm chế biến và hút thuốc lá đều bị cấm dùng. Chế độ ăn Budwig cho rằng thực phẩm phải tươi sống và tốt nhất là ăn sống khi có thể, hoặc nấu chín nhẹ.

Chế độ ăn Budwig được phát triển bởi Tiến sĩ Johanna Budwig năm 1951. Đến năm 1990, Tiến sĩ Dan C. Roehm MD FACP (Bác sĩ ung thư và chuyên khoa tim mạch) đã kiểm tra lại chế độ ăn này và tuyên bố: "chế độ ăn Budwig là chế độ ăn chống ung thư thành công nhất trên thế giới".

Chống ung thư với chế độ ăn Budwig 

Theo lý thuyết của Tiến sỹ J. Budwig, ung thư phát sinh do sự tăng trưởng tế bào chưa trưởng thành và không đầy đủ, hoặc do sự phân bào không hoàn thiện do không phát triển huyết tương (plasma) và thiếu sự hấp hấp. Điều quan trọng nhất trong cơ chế này là có hai loại hợp chất sinh học: các axit béo không bão hòa và protein chứa Sulfhydryl. Các axit béo không bão hòa giàu điện tử (electron) sẽ dễ cho đi trên nhóm sulfhydryl là nhóm nghèo điện tử (electron ) của các protein, chất béo sẽ trao đổi chất protein, đó sẽ là một sự kiện quan trọng trong việc hấp thụ oxy và phân bào có trật tự. Trong lý thuyết này, xáo trộn sự cân bằng giữa cả hai sẽ dẫn đến sự phát triển ung thư. Hơn nữa, Ts. Budwig cho rằng các chất béo và các loại dầu chế biến thương mại đóng một vai trò quan trọng trong việc gây tổn hại tế bào. Hỗn hợp đặc biệt của các axit béo không no có trong dầu hạt lanh và các protein có chứa sulfhydryl tìm thấy trong Cottage cheese hoặc Quark có thể khôi phục lại hoạt động bình thường của các tế bào bị hư hỏng do tái cung cấp oxy cho các tế bào và mô bị hư hỏng, cũng như tái lập sự tăng trưởng tế bào bình thường.

Thực Phẩm Kiềm Hóa Tự Nhiên

Các thực phẩm mang tính "kiềm" trong tự nhiên.

Hướng dẫn chế biến dầu hạt lanh với cottage cheese hoặc sữa chua không đường

Dùng 1 cốc/ly phomai không kem hữu cơ 2% (Organic 2% cottage cheese) và 2-5 thìa/muỗng dầu hạt lanh. Dùng máy trộn điện loại cầm tay (Electric Hand Mixer) (Không nên dùng loại blenders vì loại này đánh quá mạnh nên sẽ có quá nhiều không khí vào hỗn hợp và sẽ ôxy hóa dầu lanh, làm giảm tác dụng của hỗn hợp).

  • Dùng với mục đích chữa bệnh: chữa trị ung thư, gút, chelestorol máu, tim mạch, huyết áp, v.v... ăn 3-4 lần/ngày.
  • Dùng với mục đích phòng bệnh ăn hỗn hợp này từ 1-2 lần mỗi ngày

Lưu ý 1: Trường hợp không có Cottage Cheese, thay thế bằng sữa chua không đường, cách làm như sau:

  • 1 hộp sữa chua không đường loại 100g (loại của Mộc Châu hoặc Vinamilk) 
  • 2-3 thìa dầu hạt lanh tương đương 30ml - 45ml
  • Có thể cho thêm 1 thìa mật ong nguyên chất loại thiên nhiên, không phải mật từ ong nuôi cho ăn đường.

Đánh đều bằng máy, lưu ý là không đánh sủi bọt quá vì sẽ làm cho oxy vào và giảm tác dụng của hỗn hợp. Liều lượng ăn như hướng dẫn ở trên.

Lưu ý 2: Dầu hạt lanh phải được giữ trong ngăn mát tủ lạnh. Không dùng để rán/chiên mà phải ăn tươi.

Lưu ý 3: Chế độ ăn Budwig được chỉ định cho tất cả các loại bệnh mãn tính, đặc biệt là các bệnh ung thư ác tính, bệnh tim mạch (huyết khối corony), rối loạn túi mật, tiểu đường, viêm khớp, gút và cholesterol máu, xơ vữa mạch máu. Nó cải thiện khả năng nghe và nhìn, cũng là chất dinh dưỡng lý tưởng cho trẻ em và trẻ sơ sinh.

Viện ung thư

Nguồn tham khảo

  • http://www.budwigcenter.com/budwig-protocol/
  • https://www.quantumbalancing.com/news/budwig.htm
  • http://www.budwig-videos.com/
  • http://www.healingcancernaturally.com/budwig_protocol.html

 

 

 

Giới thiệu sản phẩm tốt

Beta 1,3D Glucan 500mg độ tinh khiết 97%
TĂNG MIỄN DỊCH - DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ

 

 

Giới thiệu sản phẩm tốt

Máy lọc nước ion kiềm BTM-505N
Hiện đại nhất Đông Nam Á
Hai hệ thống lọc-7 tấm điện cực SX tại Nhật Bản

BTM-505N

Website tài trợ

lo-go-mycareshop Intersol chuan-01